Hãng EGR của Úc đã chính thức chỉ định Công Ty TNHH TM An Cường

VẬT LIỆU NỘI THẤT ĐẲNG CẤP Ở VIỆT NAM

Hãng EGR của Úc đã chính thức chỉ định Công Ty TNHH TM An Cường làm nhà phân phối độc quyền tấm Acrylic bóng gương dùng trong trang trí nội thất cao cấp tại Việt Nam.

 Tấm Acrylic được dùng phổ biến làm cánh cửa tủ áo và tủ bếp ở hầu hết các khu căn hộ cao cấp tại Úc và Châu Âu trong những năm gần đây, dần dần Acrylic đã thay thế sản phẩm sơn bóng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua.
 
Tính ưu việt của sản phẩm Acrylic vượt trội hơn hẳn sơn bóng chính là sản phẩm có tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước. Sử dụng lơ đánh bóng, đánh mạnh lên những vết trầy xước, sau vài chục giây là những vết trầy xước khó chịu nhất cũng sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới.
 
Ưu việt nữa mà sơn bóng không có được là tính ổn định về màu sắc, vì tấm Acrylic sản xuất dưới dạng Foil (extrusion), tức đùn nhựa ra thành tấm, cho nên có tính dẻo dai, đàn hồi, ổn định về màu sắc, không bay màu. Vì làm từ nhựa Acrylic nên cho độ bóng như gương, tạo ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng hơn sơn bóng.
 
EGR đã đầu tư cùng An Cường hàng triệu USD trang bị hệ thống máy móc hiện đại bao gồm cả máy dán cạnh Laser để làm dịch vụ cắt dán không đường line cho khách hàng. Sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng trung và cao cấp, chung cư cao cấp, Penthouse hay nhà biệt thự.
 
40 mẫu màu có sẵn tai An Cường (
40 mẫu màu có sẵn tai An Cường
 
Sự phối hợp màu sắc tuyệt hảo
Sự phối hợp màu sắc tuyệt hảo
 
Màu trắng Acrylic tạo nên bộ bếp quý phái và sang trọng
Màu trắng Acrylic tạo nên bộ bếp quý phái và sang trọng
 
Acrylic kết hợp với Laminate
Acrylic kết hợp với Laminate
 
Sử dụng cho quầy tiếp tân
Sử dụng cho quầy tiếp tân
 
Phối hợp với các vật liệu khác
Phối hợp với các vật liệu khác
 

Sử dụng trang trí trong phòng khách
Sử dụng trang trí trong phòng khách
 
Kết hợp với kính cường lực
Kết hợp với kính cường lực

GIỚI THIỆU

Từ nghìn đời xưa, nghề đan lát đã trở thành một nghề truyền thống của người phương Đông nói chung, và đối với người Việt Nam nói riêng.
Qua đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của người thợ thủ công, sợi mây đã biến thành các sản phẩm rất hữu dụng đối với đời sống con người, từ những vật dụng nhỏ nhất như chiếc tăm, chiếc giỏ đến những sản phẩm trang trí nội thất và cả những công trình kiến trúc, các ngôi nhà cư trú

Bản đồ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MÂY VIỆT

Showroom: Tầng 2-3 - Số 78 - Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - HN
Điện thoại : 04.3 627.33886 - 097.595.0109 Fax : 04.3 627.33886

Xưởng sản xuất :
Miền Bắc :  Khu CN Trường Sơn - TT Trường Sơn - H. An Lão - TP. Hải Dương
Miền Nam :  22/11A Trịnh Thị Miếng, Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn

Hỗ trợ trực tuyến

097.595.0109

097.595.0109

Hỗ trợ khách hàng : 024.627.33886